Tin tức báo phụ nữ mới nhất: Anh chồng cực phẩm

23

Tin tức báo phụ nữ mới nhất hôm nay

Tin tức báo phụ nữ mới nhất hôm nay 

Tin tức báo phụ nữ mới nhất hôm nay cập nhật- Tôi viết ra đây với kinh nghiệm của một người làm vợ để những hội chị em có những anh chồng thích thượng cẳng chân, hạ cẳng tay xem xét. Bởi hàng ngày các bạn vẫn luôn đọc báo mạng, tôi thấy nhiều chị em gặp phải  nhiều anh chồng vũ phu quá, cứ bực nóng lên là quát tháo lên là đánh vợ, rồi xin lỗi, rồi lại đánh, cứ như vậy hoài không bao giờ bỏ được.

 • Hà Nội lập 3 kịch bản điều hành để giảm thiểu thiệt hại do dịch COVID-19
 • Dịch COVID-19 ngày 6/4: Hơn 1/3 số ca đang điều trị cho kết quả âm tính, một vài ca ra viện hôm nay
 • Bác ruột bệnh nhân 17 đã không còn can thiệp tim phổi nhân tạo, âm tính lần 3 với COVID-19
 • Cách li 455 trường hợp liên quan đến bệnh nhân số 237 mắc COVID-19
 • Dịch COVID-19 ngày 4/4: Cách li gần 90 y bác sĩ các bệnh viện tại Hà Nội do tiếp xúc với bệnh nhân số 237

 • Tôi cũng từng là người phụ nữ sống trong tình huống đó, sau mỗi lần bị đánh như vậy cứ nghĩ chẳng lẽ vì vậy mà mình bỏ luôn chồng, trong khi anh ấy còn rất nhiều tính tốt, và thực ra cũng luôn yêu thương vợ con, thế nên mỗi lần như vậy anh tỏ vẻ biết lỗi là tôi cứ thế lại nguôi. Sau đó không lâu anh chồng lại giở thói cũ, tôi cứ quen dần lối sống vậy nhưng đồng thời cũng thấy tình yêu của mình mỗi ngày vơi đi một ít- Tin tức báo phụ nữ mới nhất cập nhật

  Đúng là tôi là người phụ nữ cam chịu. Tôi thực hiện đúng theo phương châm của ông bà ta ngày xưa là chồng giận giữ thì vợ nên bớt lời, cơm sôi bớt lửa. Dần dần tôi không cãi khi anh nóng tính nữ. Tôi không thể hiện sự bất bình khi anh chồng vung tay vung chân. Thế nhưng sâu bên trong, nỗi oán hận chồng của tôi ngày càng một lớn hơn. Có những lúc tôi thấy mình rất căm ghét anh đến mức muốn cầm dao giết luôn chồng, và đó chỉ là ý nghĩ mà thôi.

  tin tức báo phụ nữ mới nhất

  Đến một ngày tôi lấy hết sức bình sinh đập tới tấp vào người chồng, vừa đánh vừa mắng. Tôi đánh một lúc đến khi tay mỏi tay mới giật mình thấy rằng mình đang có một hành động chưa từng có từ trước cho đến nay và chồng tôi cũng đang hoảng hốt nhìn tôi như không tin nổi mắt mình. Anh thậm chí không có phản ứng gì gọi đỡ đòn chứ đừng nói là đánh lại.

  Tôi trừng mắt nói là bao nhiêu năm, giờ tôi đã hết chịu nổi  với thói vũ phu của anh rồi, rằng tôi đã  không còn đủ sức khỏe và không muốn cam chịu từ ngay bây giờ nữa. Anh không nói gì cả và  tôi thấy anh nhìn tôi rất lạ.

  Nói các bạn có tin hay không thì tùy mỗi người cảm nhận. Nhưng từ hôm đó chồng không có đánh tôi nữa. Nhiều lúc vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, anh vừa nảy ra ý định vung tay vung chân  thì đã tự kìm lại. Thay vì mắng nhiết chì chiết, anh bắt đầu tìm những  lý lẽ thuyết phục tôi. Tranh luận và đưa ra lí lẽ thuyết phục, đó là điều trong trọng trong mối quan hệ giữa chúng tôi. Và kể từ khi có được sự bình đẳng với nhau, tôi không còn có thái độ  căm ghét chồng nữa. Tình cảm giữa chúng tôi giờ đây  tốt hơn trước rất rất nhiều.

  Tin tức báo phụ nữ mới nhất cho biết : Giờ thì tôi biết rằng chính tôi đã góp phần biến anh ấy thành kẻ vũ phu trong suốt những năm qua. Các anh chồng chỉ có thể vũ phu và cục tính nếu người vợ cam chịu chấp nhận điều đó mà thôi.


  Bạn đang đọc bài viết Tin tức báo phụ nữ mới nhất: Anh chồng cực phẩm tại chuyên mục Bảng xếp hạng bóng đá, trên website Tin tức thời sự giải trí hôm nay.

 • Sàng lọc tại bệnh viện Bạch Mai: 22 mẫu dương tính với COVID-19 trong 8.388 mẫu có kết quả
 • Giá vàng SJC tụt mốc 48 triệu đồng/lượng khi vàng thế giới chững lại vì dầu thô lao dốc
 • Dịch COVID-19 đang đẩy ngành da giày vào thách thức kép
 • Bản tin chứng khoán thế giới hôm nay có gì
 • ‘Sẽ rất dại dột nếu loại trừ khả năng giá vàng tăng lên 2.000 USD/ounce vào cuối năm nay’
 • Chọn Khách sạn Mường Thanh – Hà Đông làm điểm cách li cho nhân viên y tế BV Bạch Mai
 • Nhà khoa học Đức chỉ ra triệu chứng mới của COVID-19: Mất khứu giác và vị giác
 • Bộ Y tế: 47 ca nhiễm COVID-19 cho kết quả âm tính, dự kiến 2 bệnh nhân ra viện hôm nay
 • TP HCM cách li thêm 2 người từng có mặt trên chuyến bay VN0054
 • Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 9/3: 100 trường hợp nghi nhiễm đang được cách li