Tháng 8, 9 nên đi du lịch ở đâu có địa điểm đẹp được yêu thích nhất

Tháng 8 9 nên đi du lịch ở đâu?  Tháng 8 tháng 9 có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp được yêu thích nhất Việt Nam, nếu bạn chưa du lịch hết Việt Nam trong 2 tháng này thì quá uổng phí. Hãy lên lịch ngay để đến du lịch đẹp tuyệt vời nhất trong tháng 8, 9 này ở Việt Nam bạn nhé. Mời các bạn cùng xem.

MỜI BẠN ĐỌC THÊM: Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài? Check in 3 ngay địa điểm này đẹp nhất

Du lịch Sapa

Tháng 8, 9 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi lúc này Sapa đang bước vào mùa lúa chín, thời điểm được rất nhiều “tay săn ảnh” lựa chọn để chụp cho mình những bức ảnh thiên nhiên với đồng lúa chín vàng tuyệt đẹp.Tháng 8 9 nên đi du lịch ở đâuKhông những thế, du khách tới đây còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon, đặc sản ở dân tộc như: Lợn cắp nách, thịt trâu sấy khô, rau cải mèo,… Đồng thời, bạn cũng được tham quan và khám phá những nét đẹp văn hóa dân tộc ở đây như: Bản Tả Phìn, Trung Chải, Tả Van,…

Du lịch Hà Giang

Hà Giang là điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều người, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch Hà Giang vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều được. Tuy nhiên, tháng 8, 9 vẫn luôn là thời điểm du lịch Hà Giang lý tưởng nhất, bởi lúc này Hà Giang đang bước vào mùa lúa chín.Tháng 8 9 nên đi du lịch ở đâuBạn có thể được tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang vàng óng, giống như khoác lên mình một chiếc áo mới vậy. Nhưng nếu bạn du lịch Hà Giang vào cuối tháng 8, 9, thì may mắn cũng có thể nhìn thấy những nụ hoa đầu tiên bắt đầu hé nở.

Du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đi đu lịch ở đâu trong tháng 8, 9 đẹp nhất thì một chuyến du lịch Đà Nẵng sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy nhé. Tại đây, du khách sẽ được đón chào bằng đại lễ Quốc Khánh 2 – 9 với chương trình lễ hội ánh sáng vô cùng hoành tráng của thành phố biển Đà Nẵng.Tháng 8 9 nên đi du lịch ở đâuBạn sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc và những tiết mục âm nhạc vô cùng sôi nổi, đặc biệt có sự góp mặt của rất nhiều đại diện quốc gia châu Á.