Tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu ? Những địa điểm “Must Try”

43

Hè đến rồi sao không cùng gai đình, bạn bè xách balo lên và đi nhỉ ? Hay bạn còn đang không biết đi đâu trong danh sách địa điểm du lịch cũ rích của mình ? Hãy để chúng tôi gợi ý đến bạn những địa điểm “Must Try” trong mùa du lịch này nhé. Đừng để câu hỏi tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu làm mất thời gian quý báu của chúng ta.

Ninh Bình đẹp lắm ai ơi !

Đừng cứ mãi chăm chăm vào du lịch biển thế chứ, quê hương đất nước mình còn bao cảnh đẹp thế kia mà. Về miền bắc mà ngửi hương lúa chín đi kìa, đảm bảo rằng cả đời bạn cũng không thể quên đâu. Tháng 6 tháng 7 là thời điểm những cánh đồng lúa ở Ninh Bình rực màu vàng ươm, chính vì thế nếu không muốn bỏ lỡ mùa gặt lúa này thì nhanh chân đến với Ninh Bình thôi.

 • Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam để tận hưởng mùa thu đẹp ngỡ ngàng ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Nhật Bản để tham gia những lễ hội độc đáo nhất ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu trong nước ? Sông nước miền tây níu chân người đi
 • Đầu tháng 9 nên đi du lịch ở đâu cũng không thể bỏ qua 3 địa điểm đẹp như mơ này
 • Tháng 8, 9 nên đi du lịch ở đâu có địa điểm đẹp được yêu thích nhất

 • Có thể bạn đã biết Ninh Bình nổi tiếng với :  quần thể danh thắng Tràng An, Tam cốc – Bích động, cố đô Hoa Lư,….Nhưng bạn đã biết đến Hang Múa chưa ?  tại một nơi ở xã ninh xuân có một địa địa du lịch đó chính là núi múa. Nếu như bạn có đam mê với cảm giác nhìn mọi thứ từ trên cao thì chắc chắn không thể bỏ qua núi Múa và hang Múa. Như một Vạn Lý Trường Thành phiên bản mini nhưng lại đem đến một cảm giác hoàn toàn khác, rất gần gũi và rất bình yên. Đây cũng là địa điểm sống ảo yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

  Ở Ninh Bình cũng có “tuyệt tình cốc” bạn biết không ? Thuộc quần thể du lịch quốc gia Hoa Lư, động An Tiêm lung linh thơ mộng không kém những thước phim tuyệt tình cốc mà bạn đã được xem đâu. Một chiếc hồ nhỏ lọt thỏm giữa các vách núi cao sừng sững tách biệt với cả thế giới, một cảnh đẹp tuy buồn nhưng lại níu chân biết bao con người đến đây.

  Thưởng thức chút quả ngọt đất Bắc Giang

  Nếu đã đến Ninh Bình thì cũng nên tạt qua Bắc Giang để thưởng thức những thức quả chỉ mùa này mới có. Trái vải tuy nóng nhưng được mấy ai cưỡng lại dược cái vị thanh mát ngọt ngào của thứ quả ấy, huống chi nó còn được trồng tại chính xứ sở của mình đúng không nào? Nhưng Bắc Giang nào chỉ có mỗi thế mà lọt vào danh sách tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu này ?

  Nếu là một người thích chinh phục nhưng ngại ngần các tỉnh phía tây bắc như Hà Giang, Lào Cai, …thì Bắc Giang rất thích hợp. Chắc rất ít bạn nghe đến Đồng Cao Bắc Giang nhưng trong 2 năm gần đây địa điểm này thực sự nổi tiếng với vẻ hoang sơ của mình. Không khí mát mẻ cộng thêm những đồi núi xanh rì không quá chênh vênh sẽ thu hút nhiều người yêu thiên nhiên đây.

  Đến với làng Thổ Hà nếu như bạn muốn nhìn thấy một làng quê bắc bộ đúng nghĩa thời xưa. Những căn nhà cổ, những cây đa to xụ nơi đầu đình, những làng nghề với bao lớp người cần mẫn. Trong những năm gần đây dân làng chuyển sang nghề làm bánh đa, những chiếc sân nhỏ phơi đầy những chiếc bánh còn ướt sẽ cho bạn một chiếc vé về tuổi thơ đúng nghĩa.

  Bắc Giang còn nhiều hơn thế : khu bảo tồn Tây Yên Tử, rừng nguyên sinh Khe Rỗ, thành cổ Xương Giang…thực sự rộng lớn là thế và không một ngôn từ nào có thể miêu tả hết những vẻ đẹp này. Non nước Việt Nam chưa bao giờ làm ta thất vọng, thật mong ước có một thước phim điện ảnh có thể lột tả được hết những thứ này.

  Tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu bạn đã có câu trả lời chưa ? Đôi khi ta nên trở về với những vùng quên thay về những khu du lịch sầm uất để lòng mình thanh thản hơn, bình yên hơn. 

  Xem thêm : Nghỉ lễ 30 tháng 4 nên đi du lịch ở đâu ?


  Bạn đang đọc bài viết Tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu ? Những địa điểm “Must Try” tại chuyên mục Tin du lịch, trên website Tin tức thời sự giải trí hôm nay.

 • Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài cho hội cuồng mua sắm ?
 • Du lịch Phú Quốc cuối năm – mùa vàng để du lịch và khám phá đảo ngọc
 • Du lịch tâm linh : tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Miền Bắc ?
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE
 • Cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu là lý tưởng nhất ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Nhật Bản để tham gia những lễ hội độc đáo nhất ?
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE
 • Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu trong nước? Chọn ngay 3 địa điểm nổi tiếng này
 • Thông tin về địa chỉ, giờ làm việc của Tổng Lãnh sự quán và Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam
 • Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam để tận hưởng mùa thu đẹp ngỡ ngàng ?