Tháng 6 7 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ dành cho cặp đôi ?

Không riêng gì các cặp đôi, thời gian tháng 6, tháng 7 là mùa cao điểm của du lịch chính vì thế các điểm du lịch hot đều rất đông đúc và giá thành đội lên rẩ cao. Chính vì thế mà du lịch giá rẻ được rất nhiều các bạn trẻ tìm đến đặc biệt là các cặp đôi. Nếu tò mò về các điểm du lịch giá rẻ thì hãy tiếp tục theo dỗi bài viết này nhé, tháng 6 7 nên đi du lịch ở đâu sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Đảo Thạnh An – Cần Giờ

Cách thành phố Hồ Chí Minh không xa có một địa điểm du lịch mới nổi đó chính là Cần Giờ, tuy chưa được khai thác du lịch quá nhiều nhưng Cần Giờ cũng là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn cho những chuyến đi trong và ngắn ngày. Người ta đến với nơi này chủ yếu là thưởng thức các loại hải sản tươi ngon mới vừa được đánh bắt lên, các bãi tắm còn khá là hoang sơ và chưa có nhiều dịch vụ. Nhưng nếu chỉ muốn hít thở không khí biển thì nơi này cũng tuyệt vời lắm đấy.

Tại sao là đảo Thạnh An cho tháng 6 7 nên đi du lịch ở đâu ? Có lẽ bạn chưa biết nhưng Thạnh An là địa điểm số 1 cho những chuyến đi cuối tuần đấy nhé. Du lịch chưa phát triển nên đây tạm thời gọi là địa điểm du lịch giá rẻ, chi phí đi lại không mất quá nhiều nếu bạn đi xe bus có lẽ cũng chỉ mất vài chục ngàn đồng, đi xe máy thì đắt hơn chút. Gía cả các các loại hải sản tương đối rẻ, khung cảnh còn tương đối hoang sơ nhưng nếu bạn có thể ngắm được bình minh hay hoàng hôn thì đều là cực phẩm nhé.

Xem thêm : Tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu ? Những địa điểm “Must Try”

Ở đây có có hệ sinh thái rừng ngập mặn bạn có thể tham quan và tìm hiểu, lạng qua bãi biển học hỏi cào tôm cua cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Dạo biển trên những con đê cũng được vài tấm hình ngàn like đấy.

Biển xanh nắng vàng Phan Thiết đang gọi mời

Du lịch Phan Thiết cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi mà thời gian cũng như chi phí di chuyển đến đây không đáng kể. Tuy du lịch Phan Thiết khá phát triển nhưng nếu tìm đúng chỗ thì bạn cũng sẽ không phải chen chúc trong mùa du lịch cao điểm này đâu.

Đừng vội đến với biển khi du lịch Phan Thiết : tháp chàm Poshanu, Trường Dục Thanh, Chùa Tà Cú, Mũi Kê Gà, Đồi Cát Bay…bạn đã từng đến chưa. Chắc hẳn có rất nhiều cảnh đẹp tại Phan Thiết mà bạn chưa biết đến nên đừng vội chê địa điểm du lịch đã quá cũ này nhé.

Chi phí ăn uống cũng như khách sạn ở Phan Thiết cũng không đắt đỏ như những khu du lịch khác, nếu kinh phí có phần eo hẹp thì những khách sạn cách xa biển sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy. Bãi đá Cổ Trạch, Cù Lao Châu, Đảo Phú Qúy và hàng ngàn bãi bồi khác của vùng biển này chưa thực sự được nhiều người biết đến nên bạn có muốn mình là một trong những người check in sớm nhất ở khung cảnh triệu view này ?

Vừa rồi là gợi ý cho tháng 6 7 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ cho các cặp đôi. Những địa điểm khá lãng mạn này sẽ tạo nên thật nhiều ký ức đẹp trong các bạn thì ngại ngần gì mà không thử.