Người nổi tiếng cũng kinh doanh đồ ăn vặt online là ai ?

Những món ăn vặt Việt Nam luôn hấp dẫn với mọi đối tượng dù già trẻ lớn bé, dù là ở bất cứ vùng miền nào hay dù bạn là ai. Đặc biệt là đối với những người nổi tiếng siêu bận rộn với lịch trình dày đặc thì đồ ăn vặt luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, cũng chính vì lý do này mà một vài người nổi tiếng bắt đầu nảy ra ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online. Không mất chi phí mặt bằng, có sẵn tiếng tăm để quảng bá thương hiệu, còn gì thuận lợi hơn ? Cùng khám phá những doanh nghiệp máu mặt trong làng ăn vặt này nhé.

Xem thêm : https://www.nhakhoavietphap.com.vn/hanh-trinh-kham-pha-nhung-mon-an-vat-viet-nam/

Ăn vặt Ăn Cho Mập

Chắc hẳn có rất nhiều người biết đến thương hiệu ăn vặt này bởi các clip rao bán khô gà, lạp xưởng của Diệu Nhi từ trong hậu trường ra tới thảm đỏ được đón nhận rất mạnh mẽ. Hình ảnh một diễn viên xinh đẹp là thế nhưng bất chấp tất cả Diệu Nhi không chỉ rao bán đồ ăn vặt do nhà mình làm cho tất cả các nghệ sĩ khác mà còn đem lên sóng truyền hình. Thực tế những món ăn vặt này do chị gái và ba mẹ Diệu Nhi làm và cô bất đắc dĩ trở thành khuôn mặt đại diện ký hợp đồng dài hạn nhưng không có bất kỳ phần lợi nhuận nào. Nhưng không vì vậy mà cô gái này bớt đi sự nhiệt tình trong việc quảng bá sản phẩm.

Ăn cho mập bán các loại đồ ăn vặt như khô gà, lạp xưởng, pate, khô bò…được đánh giá là khá chất lượng, nêm nếm đậm đà, đóng gói dễ thương và nếu may mắn thì bạn cũng không được cô diễn viên xinh đẹp giao đồ ăn vặt đâu.

MixiFood

Có thể bạn không biết nhưng mới đây tay game thủ hài hước nhất đất Hà Thành đã lấn sân vào con đường kinh doanh đồ ăn vặt. Gần đây rất nhiều gamer và youtuber được liệt vào danh sách những người có sức ảnh hưởng trong giới trẻ, tương tự như showbiz và Độ Mixi cũng là một trong số đó. Ông bố 1 con với cách nói chuyện hài hước chân thật cùng với việc chơi game đỉnh đã nhận được rất nhiều sự yêu quý của cộng đồng mạng cũng như cộng đồng chơi Game. Theo đó, để quảng bá thương hiệu MixiFood của mình game thủ này đã gửi cho những bạn game thủ và anh em trong giới youtube sản phẩm của mình để PR dùm, và đúng như mong muốn thương hiệu được nhiều người biết đến hơn trên cả nước và có được các đơn hàng từ bắc chí nam.

MixiFood bán các sản phẩm như : cơm cháy, da heo, chân gà xả tắc, khô gà…rất nhiều món trong menu khác chỉ cần nhìn thôi đã phải nước bọt. Có thể Mixifood là thương hiệu đồ ăn vặt online thành công nhất trước giờ.

Ngoài ra còn có rất nhiều người nổi tiếng đã lấn sân vào kinh doanh đồ ăn vặt online, kinh doanh nhà hàng ăn uống như ốc, bún đậu…Thực sự danh tiếng là đòn bẩy lớn nhất giúp những thương hiệu ẩm thực này thành công, chất lượng đồ ăn cũng tốt nhưng không thể phủ nhận lợi thế danh tiếng trước đó.