Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái được ưa chuộng hiện nay

Nếu nhắc đến các mẫu nhà ống hiện nay, mẫu nhà ống 2 tầng mái thái rất được ưa chuộng. Không chỉ thích hợp khi xây dựng ở những nơi có diện tích hẹp mà còn mang đến không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện nay.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái được ưa chuộng hiện nay

Lý do mẫu nhà ống 2 tầng mái thái được ưa chuộng hiện nay

Tại khu vực thành phố, mẫu nhà ống 2 tầng mái thái là ưu tiên hàng đầu của các gia đình khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Lý do là vì mẫu nhà này có thiết kế đẹp, nhỏ gọn phù hợp với thành phố – nơi mà diện tích nhà ở đang ngày càng bị thu hẹp.

Xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái hoàn toàn có thể đáp ứng được không gian sống, sinh hoạt cho gia đình ở thành phố. Không những thế, với thiết kế mái thái ấn tượng bạn cũng sẽ không bao giờ lo lắng là ngôi nhà của mình sẽ bị lỗi mốt.

Các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái phổ biến

Để đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như phù hợp với sở thích của nhiều gia đình, mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiện nay cũng có nhiều thiết kế. Nếu bạn đang băn khoăn về mẫu nhà này, hãy tham khảo các mẫu phổ biến, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Mẫu nhà ống mái thái lệch 2 tầng với mặt tiền rộng: Đây là ngôi nhà phù hợp với những khoảng đất rộng về phần chiều ngang. Với phần mặt tiền rộng rãi, ngôi nhà của bạn trông thật đẹp chẳng khác nào biệt thự ở thành phố. Và điều đặc biệt của ngôi nhà ống này, đó là phần mái thái lệch để giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng giả biệt thự: Đây là thiết kế đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Và hiện nay, mẫu nhà này đang rất được yêu thích và lựa chọn nhiều với những ai đang có ý định xây nhà. Để cho giống với biệt thự, thiết kế ngôi nhà này thường có thêm phần sân ở phía trước được bố trí với nhiều tiểu cảnh hoặc là khoảng sân rộng dùng làm chỗ để xe. Tuy nhiên, chi phí xây dựng ngôi nhà mái thái 2 tầng này được đánh giá khá cao.

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng và 4 phòng ngủ: Là thiết kế nhà ống đáp ứng yêu cầu về không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình có nhiều người cùng chung sống. Vì sống ở khu vực thành phố, không có nhiều diện tích đất và nhà bị bao phủ bởi các bức tường, cho nên khi xây dựng nhà ống mái thái việc thiết kế thêm giếng trời là việc làm hết sức cần thiết.