Giá cà phê Bình Phước hôm nay bao nhiêu một ký?

Cập nhật nhanh thị trường giá cà phê Bình Phước hôm nay và một số vùng cà phê truyền thống trong cả nước. Chi tiết trong bài viết bên dưới.

Giá cà phê Bình Phước hôm nay

Giá cà phê Bình Phước hôm nay được niêm yết ở mức 33.800 đồng/kg, tăng thêm 350 đồng/kg so với hôm qua. Đây là mức tăng nằm trong mức trung bình của toàn thị trường.

Giá cà phê trong nước hôm nay

Thị trường giá cà phê trong nước hôm nay ghi nhận giá trần tại tỉnh Đắk Lắk là 33.500 đồng/kg, tăng 400 đồng/kg so với hôm qua. Giá  sàn là 32.500 đồng/kg tại tỉnh Lâm Đồng, tăng 300đồng/kg so với ngày hôm qua.

Chi tiết giá cà phê hôm nay tại một số vùng truyền thống như sau:

  • Giá cà phê tại Gia Lai tăng 200 đồng/kg, lên mức  33.200 đồng/kg;
  • Giá cà phê tại Kon Tum tăng 400 đồng/kg, lên mức 33.500 đồng/kg;
  • Giá cà phê tại Đắk Nông tăng 400 đồng/kg  lên ngưỡng 33.200 đồng/kg;
  • Giá cà phê giao tại cảng TP HCM tăng 300 đồng/kg lên ngưỡng 34.6000đồng/kg.

Dự báo thị trường giá cà phê trong thời gian tới

Theo dữ liệu 6 tháng đầu năm và dự báo giá cà phê trong thời gian tới, Cục Xuất nhập khẩu dự đoán thị trường cà phê toàn cầu trong thời gian tới sẽ vẫn gặp khó khăn do nguồn cung vượt nhu cầu.

Việc HIS Markit công bố dữ liệu về tiêu thụ cà phê toàn cầu sẽ tăng 1,8% trong năm nay là khá khả quan nhưng rõ ràng mức tăng này chưa đủ hỗ trợ thị trường cà phê thế giới.

Trong khi đó, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sẽ là nguyên nhân khiến cho các mặt hàng nông sản trong đó có cà phê sẽ leo thang.