Cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất

33

Lãi suất ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tháng 12 được điều chỉnh tăng 0,2% ở một số kì hạn so với đầu tháng trước. Hiện, mức lãi suất cao nhất tại Vietcombank là 6,8% áp dụng cho kì hạn từ 12 tháng trở lên.

Nguồn : https://vietnammoi.vn/lai-suat-cho-vay-ngan-hang-vietcombank.html?utm_source=team_seo&utm_medium=seo&utm_campaign=thang3

 • Vietcombank hi sinh 260 tỉ lợi nhuận để giảm 0,5% lãi suất cho vay 2 tháng cuối năm 2019
 • Lãi suất cho vay mua nhà tăng, người dân khốn đốn vì chuyện an cư
 • Ngân hàng Nhà nước ban hành dự thảo miễn giảm lãi vay cho người bị ảnh hưởng bởi dịch SARS-CoV-2
 • Thêm một năm lãi kỉ lục của nhiều ngân hàng
 • Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 1/2020

 • Cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 12/2018

  Mức lãi suất ngân hàng cao nhất của Vietcombank trong tháng 12 là 6,8%/năm, được điều chỉnh tăng 0,2% so với tháng trước. Khách hàng gửi tiết kiệm tại Vietcombank các kì hạn 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng sẽ được lĩnh lãi cuối kì mức lãi suất nêu trên.

  cap nhat lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 122018
  Ngân hàng Vietcombank vừa công bố biểu lãi suất mới nhất tháng 12/2018. (Ảnh: Infonet).

  Ở các kì hạn ngắn, lãi suất cũng được điều chỉnh tăng từ 0,1 – 0,2 điểm phần trăm ở một số kì hạn. Cụ thể, kì hạn 1 – 2 tháng có lãi suất 4,5%/năm; tăng 0,1% so với biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank công bố tháng trong tháng 11. Kì hạn 3 tháng cũng được áp dụng mức lãi suất mới 5,0%/năm; tăng 0,2% so với tháng trước.

  Hai kì hạn 6 – 9 tháng giữ nguyên mức lãi suất như đã công bố trong tháng 11 là 5,5%/năm. Tiết kiệm các kì hạn ngắn từ 7 – 14 ngày lĩnh lãi cuối kì 0,5%/năm.

  Vietcombank lưu ý khách hàng, cơ sở tính lãi là 365 ngày. Lãi được tính trên số ngày thực tế. Đối với các lãi suất các loại ngoại tệ khác, Vietcombank đề nghị khách hàng liên hệ trực tiếp với điểm giao dịch gần nhất để biết chi tiết.

  Giới thiệu về Vietcombank

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 1/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

  Vietcombank là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 2/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM.

  Sau hơn nửa thế kỉ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Vietcombank phát triển hệ thống Autobank với hơn 2.407 máy ATM và trên 43.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.726 ngân hàng đại lý tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

  Lãi suất ngân hàng Vietcombank được cập nhật hàng tháng, đa dạng kì hạn và mức lãi suất.


  Bạn đang đọc bài viết Cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tại chuyên mục Lãi suất ngân hàng, trên website Tin tức thời sự giải trí hôm nay.

 • Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 1/2020: Cao nhất 6,8%/năm
 • Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 1/2020
 • Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 1/2020
 • Thêm một năm lãi kỉ lục của nhiều ngân hàng
 • Lãi suất cho vay mua nhà tăng, người dân khốn đốn vì chuyện an cư
 • Ngân hàng Nhà nước ban hành dự thảo miễn giảm lãi vay cho người bị ảnh hưởng bởi dịch SARS-CoV-2
 • Vietcombank hi sinh 260 tỉ lợi nhuận để giảm 0,5% lãi suất cho vay 2 tháng cuối năm 2019